[MHX2022] Hoàn thành chuyến đi đầu tiên

Ngày 17/07/2022, Đội hình Máy tính cũ - Tri thức mới trong chiến dịch Mùa hè xanh 2022 đại diện Trường Đại học Công nghệ Thông tin- ĐHQG HCM tham gia lễ ra quân cao điểm mùa hè tình nguyện thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang

Đội đã trao tặng và lắp đặt 07 bộ máy tính đóng góp vào Không gian đọc sách cho các em thiếu nhi chuẩn văn minh đô thị. Những bộ máy này sẽ giúp cho các em học sinh yêu thích tin học hơn, học tập thật tốt và góp phần vào con đường xây dựng ước mơ của các em.

Máy Tính Cũ – Tri Thức Mới xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, giúp đỡ từ các quý doanh nghiệp, những nhà hảo tâm đã quyên góp máy tính, linh kiện để đội có thể lắp ráp, sửa chữa và trao tặng đến địa phương.

Hành trình kết nối tri thức công nghệ của Máy Tính Cũ - Tri Thức Mới sẽ không dừng lại, đội hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đóng góp của quý nhà hảo tâm để mang tin học đến với những vùng sâu, vùng xa.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/maytinhcu.trithucmoi.uit/posts/