Mở cổng bình chọn Cuộc thi “Khoảnh khắc Mộc”

Sau khoảng thời gian phát động cuộc thi, chúng mình cảm thấy rất vui vì nhận được những chiếc video mang những chất riêng chứa đựng những cảm xúc, tình cảm xuất phát từ những Nhóm các Chiến sĩ MỘC VII.

Mỗi video được gửi đến không chỉ là những khoảnh khắc để các nhóm dự thì, mà đó còn chính là những thước phim kỷ niệm mãi không bao giờ quên của những “người đồng đội” trong Chiến dịch. Chúng mình tin chắc rằng, các Chiến sĩ đã và đang nỗ lực hết mình trong hành trình lan tỏa tinh thần cống hiến cao cả. “Vươn sức trẻ - Vẽ tương lai” đến với những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống. Bằng tất cả tấm lòng yêu thương và tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, những hành động và thông điệp tích cực được các Chiến sĩ gửi gắm vào bài thi “KHOẢNH KHẮC - MỘC” sẽ góp phần tiếp sức lửa và nhân đôi niềm vui khi tham gia tình nguyện đến tất cả mọi người.

Không để các bạn chờ lâu nữa, những chiếc video đã chính thức “ra lò”, còn chần chừ gì nữa mà không vote ngay cho những video mình thấy ấn tượng nào.

Các bước bình chọn

Bước 1: LIKE & FOLLOW FANPAGE Chiến dịch tình nguyện MỘC;

Bước 2: React (+1 điểm) đối với bài dự thi;

Bước 3: Chia sẻ bài dự thi bạn bình chọn ở chế độ Công khai kèm hashtag (+3 điểm)

#KHOANHKHACMOC

#MOCVII

#UEL_UIT

Lưu ý:

- Ban Tổ chức chỉ tính điểm tương tác khi tài khoản thực hiện đủ các bước trên.

- Mỗi tài khoản bình chọn chỉ được tính điểm duy nhất một lần.

- Nếu phát hiện có sự gian lận và vi phạm quy tắc dự thi thì quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban Tổ chức.

Thông tin chi tiết:

Chiến dịch tình nguyện MỘC gồm 03 giai đoạn:

1. ƯƠM (12/10/2023 - 15/10/2023): Giai đoạn tuyển quân.

2. VƯƠN (16/10/2023 - 19/11/2023): Giai đoạn tiến hành gây quỹ.

3. VỮNG (24/11/2023 - 26/11/2023): Giai đoạn Chiến dịch diễn ra tại địa phương.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/cdtnmoc/posts/pfbid05wVfDC8a3yLWBH228rRDxKXR2x2j3477BqBEKZhDwUGnQ5bJKY25aY93Q4Yt7Udvl