Một vài lời khuyên bổ ích cho sinh viên UIT bước vào kỳ thi cuối kỳ

Một mùa thi nữa lại đến, chắc hẳn giờ này các bạn đang tích cực ôn bài để chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi sắp tới. Mùa thi này chúng ta thực hiện theo hình thức online do tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến một cách phức tạp. Ban tư vấn tuyển sinh trường Đại học Công nghệ Thông tin có một vài lời khuyên bổ ích dành cho các bạn:

• Chuẩn bị không gian thi yên tĩnh, không bị xao lãng bởi tiếng động và sự kiện diễn ra bên ngoài.

• Chuẩn bị đầy đủ thiết bị có kết nối wifi cho mục đích thi, dự phòng 3G trong trường hợp các vấn đề về mạng đột ngột xảy ra.

• Nhắc nhở người thân hôm nay mình thi để tránh bị gián đoạn và đứt quãng giữa lúc làm bài.

• Hệ thống kiến thức theo sơ đồ, nắm ý chính của từng chuyên đề để không dễ bị quên như khi ta học nguyên si những kiến thức được dạy.

Cuối cùng, các bạn hãy luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan, một sự tin vào những kiến thức mình đã học để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.

Ban tư vấn tuyển sinh UIT xin chúc tất cả các bạn sinh viên có một kỳ thi thật tốt, đạt điểm tối đa và giành học bổng UIT.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/1383035525446173