[NC Sharing số 6] Nói chuyện tự tin trước đám đông - Tại sao không?

Đã bao giờ bạn trải qua cảm giác như “sắp ngất đến nơi” khi phải một mình đối diện với đám đông chưa? Chắc chắn rằng phần lớn trong chúng ta đều đã hoặc đang lo lắng với nỗi sợ oái ăm này. Đối với sinh viên thì việc thuyết trình cùng với những cuộc thi hùng biện, phản biện trở nên vô cùng quen thuộc trong môi trường học tập hằng ngày. Vì vậy, kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tốt sẽ luôn là một lợi thế và điểm cộng lớn cho mỗi sinh viên chúng ta. Thế nhưng, vẫn có không ít bạn vẫn đang mắc kẹt lại phía sau, luôn tìm cách trốn tránh, không dám đối diện với việc nói chuyện trước đám đông.

Trong số NC sharing thứ 6, chúng ta sẽ trực tiếp vạch trần nỗi sợ đó, hiểu rõ chúng hơn để rồi có những biện pháp tối ưu giúp bạn trở thành một người diễn thuyết cuốn hút nhé.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/videos/650833026275298/