Skip to content
  • Tiếng Việt
  • English

NC Sharing số 7 | Quy tắc lựa chọn thực phẩm an toàn cho sinh viên

 “Có thực mới vực được đạo” - Đây là một câu tục ngữ quen thuộc thường được dùng để nói lên tầm quan trọng của việc ăn uống trong đời sống hàng ngày. Phải ăn uống đầy đủ, có sức khỏe thì mới có thể đạt được đích đến của mình.

Thế nhưng làm thế nào để ăn uống một cách hợp lý, an toàn và bổ sung được chất dinh dưỡng cho cơ thể?

Để có được thức ăn an toàn, hợp vệ sinh, chứa các chất dinh dưỡng cần thiết thì tiền bạc có phải là một trong những vấn đề nan giải?

Hằng ngày, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các thông tin về những vụ ngộ độc thức ăn xảy ra trong bữa ăn tập thể của công nhân đến những bữa ăn trưa của học sinh, sinh viên trong trường học, hay thậm chí là trong chính bữa cơm của các gia đình. Vấn đề an toàn thực phẩm ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn khi nhiều người bán hàng đã đặt vấn đề lợi nhuận của họ lên trước sự an toàn của người tiêu dùng.

Vì thế hôm nay hãy cùng theo chân NC Sharing số 7 để có thể hiểu thêm về các quy tắc lựa chọn thực phẩm an toàn cho sinh viên chúng mình nhé!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid021biuAMobtB8hS13viGGkzJ7cUQY29AJCyr8mDrvGV88yc5PNYcPnYnvWg17E7pwGl

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin