NETSEC IELTS 2024: Tổng kết ngày thi

Vào ngày 23/3/2024, các bạn thí sinh UIT đã trải qua một buổi thi thử IELTS tại Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin - ĐHQG-HCM

Liên chi Hội Mạng máy tính và Truyền thông rất vui mừng khi nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như nhiều sự tham gia cuộc thi NETSEC IELTS 2024 của các bạn sinh viên.

Kết quả bài thi sẽ được chúng mình nhanh chóng hoàn thành và gửi đến các bạn. Mong rằng thông qua cuộc thi vừa qua, các bạn có thể rút được những vốn kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm để có thể lên kế hoạch ôn tập và có được kết quả thi thật như ý trong các kỳ thi chính thức.

Chúng mình mong rằng sau khi trải qua buổi thi thử này, các bạn sinh viên đã có thể rút cho mình những kinh nghiệm và có thể trang bị cho mình vốn kiến thức thật vững vàng để có thể thực chiến trong những kì thi sắp tới.

Cơ cấu giải thưởng:

- Giải thưởng hạng nhất: Học bổng 100% khóa học tại IELTS FIGHTER + balo.

- Giải thưởng hạng nhì: Học bổng 70% khóa học tại IELTS FIGHTER + nón bảo hiểm.

- Giải thưởng hạng ba: Học bổng 50% khóa học tại IELTS FIGHTER + dù cầm tay/ly sứ.

Một lần nữa, Liên chi Hội Mạng máy tính và Truyền thông xin cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm đến chương trình. Đây là động lực để chúng mình ngày càng có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn đến với các bạn sinh viên. Chúc các bạn có thật nhiều sức khoẻ để quá trình ôn luyện đạt hiệu quả tốt nhất và gặp được nhiều may mắn trong lần thi thật trong tương lai nhé!

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid02SMx8XurREYe9HKgDXJeK3MB3xX3e1R4N2dX9K2JUbRGdDM3F3arEUCUBacCqWYUjl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin