Ngày 6-10/9/2021, Đánh giá AUN-QA Chương trình Kỹ thuật máy tính

Từ ngày 6-10/9/2021, Chương trình Kỹ thuật máy tính thuộc khoa Kỹ thuật máy tính, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM sẽ được tổ chức AUN đánh giá chính thức theo tiêu chuẩn AUN-QA theo hình thức trực tuyến (online).

Chương trình đánh giá sẽ diễn ra các phiên phỏng vấn các đối tượng liên quan, riêng hoạt động Live Streaming cơ sở vật chất Trường và Khoa tạm hoãn do tình hình giãn cách xã hội toàn Thành phố.

Đây là CTĐT thứ 5 của Trường được đánh theo tiêu chuẩn AUN-QA. Tổ chức AUN (ASEAN University Network) được thành lập nhằm thúc đẩy hoạt động đảm bảo chất lượng tại các cơ sở giáo dục đại học, nâng cao chất lượng giáo dục đại học và hợp tác với các tổ chức trong khu vực và quốc tế vì lợi ích chung của cộng đồng ASEAN.

Ngày 6-10/9/2021, đánh giá AUN-QA Chương trình Kỹ thuật máy tính

Tin: Dương Kim Thuỳ Linh