Skip to content
  • Tiếng Việt
  • English

Nhìn lại trận đấu giao hữu giữa CLB Bóng rổ Công nghệ Thông tin và CLB Bóng rổ Bách khoa 

Vừa qua, vào ngày 12/11/2023, CLB Bóng rổ Công nghệ Thông tin (UITBC) đã có trận đấu giao hữu với CLB Bóng rổ Bách khoa ( BKHCM SPORT CLUB) tại Nhà thi đấu trường Đại học Bách khoa cơ sở Dĩ An - Bình Dương.

Buổi giao lưu không chỉ là một cuộc đối đầu trên sân bóng, mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên yêu bóng rổ giữa các trường kết nối, chia sẻ niềm đam mê và tận hưởng không khí sôi động. Qua các buổi đấu giao hữu, sinh viên hai trường sẽ cùng nhau xây dựng những kỷ niệm khó quên và tạo ra một không gian thú vị để thể hiện tài năng, học hỏi và đồng thời giao lưu kết nối mối quan hệ giữa các trường Đại học. Bóng rổ không chỉ là môn thể thao, mà còn là ngôn ngữ để các bạn trẻ giao tiếp và hiểu biết về nhau hơn.

Ở trận đấu giao hữu lần này, các chàng trai của UITBC đã có cơ hội đối đầu với các đối thủ đáng gờm đến từ BKHCM SPORT CLUB. Trải qua 4 hiệp đấu, các chiến binh của đội nhà đã cố gắng hết mình nhưng UITBC vẫn chưa thể vượt qua đội bạn để mang về chiến thắng. Tuy nhiên, đây sẽ là một bài học vô cùng quý giá cho những trận đấu sau này.

Xin cảm ơn CLB Bóng rổ trường Đại học Bách Khoa đã cùng CLB Bóng rổ Công nghệ Thông tin nên một trận đấu thật bùng cháy. Và hẹn gặp các bạn vào những trận đấu tiếp theo.

Thông tin về trận đấu xem thêm tại: https://www.facebook.com/BKHCM.SportClub/posts/pfbid02TYa9nKct69yegPdyJT6CgwQx5VtR5MDMLav7tKYdH9LD6duLaLKbSweU3QsZBiLtl

Thông tin về CLB Bóng rổ Công nghệ Thông tin xem thêm tại: https://www.facebook.com/UITBasketball/posts/pfbid037kzVEhc3BsJpHvECKDuWEYcrbbfmaivgoyC2RFdooMqK8Z8LxLyo4oDQyqnebv5Bl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin