NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TẠI CiC - PHẦN 1: ĐỐI TƯỢNG DỰ THI CiC 2021

1. Đối tượng th dự cuộc thi là ai?
- Bảng Tiếng Việt và Tiếng Anh: là nhóm 2-4 bạn sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng, học viện trên toàn quốc và quốc tế. Những bạn đã tốt nghiệp không quá 1 năm kể từ ngày phát động  thì vẫn được đăng ký tham dự.
- Bảng phổ thông: là nhóm 2-4 bạn học sinh từ lớp 8 đến lớp 12, đang học tại các trường phổ thông trên toàn quốc.
2. Sinh viên các trường ngoài khối ĐHQG có tham gia được không?
Ở bảng thi CiC cho sinh viên, đối tượng cuộc thi là sinh viên toàn quốc và quốc tế. Vì thế, nếu bạn không phải là sinh viên thuộc khối Đại học Quốc gia TPHCM, kể cả sinh viên nước ngoài thì vẫn được tham dự.

3. Không phải là sinh viên đăng ký được không?
- Hiện cuộc thi chỉ dành cho đối tượng là học sinh, sinh viên và sinh viên tốt nghiệp không quá 1 năm.
4. Học sinh ghi chung bảng với sinh viên được không?
Không được. Vì hai đối tượng này sẽ thi riêng bảng nhé.
5. Học sinh đang học 12, năm nay thi tốt nghiệp thì có chung nhóm với bảng sinh viên được không?
Không được. Vì trong thời gian nhận đơn đăng ký đến 09/06, bạn vẫn đang còn là học sinh, thì bạn đăng ký bảng phổ thông nhé.
6. Học sinh lớp 7 năm nay lên lớp 8 thù có thi bảng phổ thông được không?
Không được, vì tương tự như câu số 5, bạn vẫn là một học sinh lớp 7 và chưa đủ điều kiện tham gia bảng phổ thông.
7. Chưa có sản phẩm hoặc ứng dụng chưa hoàn thiện thì tham gia được không?
Được, vì CiC là cuộc thi chấp nhận những ý tưởng khởi nghiệp của các bạn học sinh, sinh viên để các bạn có cơ hội thử sức và trải nghiệm cũng như nâng cao kiến thức, kỹ năng thông qua các hoạt động thực tế của chương trình.

8. Nếu không có ý tưởng mà muốn tham dự thì có được không?
Được. Vì bạn có thể ghép cặp với những bạn có ý tưởng để tham dự CiC nhé.

Mọi thông tjn chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ytuongkhoinghiep.cic/