NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐẾN ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ MƠ

Nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi cho những bạn đã đặt vé đêm nhạc gây quỹ Mơ, Ban tổ chức chương trình vừa chia sẻ bài viết những điều cần lưu ý trước khi đến đêm nhạc Mơ.

Theo bài viết chia sẻ có 7 bí kíp để thưởng thức đêm nhạc trọn vẹn:

• Đến đúng nơi: Đêm nhạc gây quỹ Mơ được tổ chức tại Nhà hát Nhà văn hóa Sinh viên (Cơ sở Thủ Đức)

• Mang theo vé đối với những bạn đã nhận vé hoặc mua vé trực tiếp. Còn đối với những bạn đã đặt vé qua online thì hãy lưu lại thông tin xác minh đã đặt vé thành công để lấy vé trước giờ diễn ra đêm nhạc. Ngoài ra mỗi loại vé sẽ có từng bàn check in riêng, nên những bạn đặt vé phải tìm đúng bàn dành cho vé của mình.

• Mang theo CMND hoặc thẻ SV bạn nhé,để BTC cộng điểm rèn luyện

• Đêm nhạc sẽ bắt đầu lúc 17h00. Vì vậy, hãy đến thật sớm để làm thủ tục và chụp hình check in. BTC cũng có quà cho các bạn check in sớm.

• Để bảo vệ cho sức khỏe của bản thân và cũng như mọi người xung quanh, BTC khuyến khích các bạn tham gia đêm nhạc đeo khẩu trang
  • Makeup, ăn mặc thật xinh để tham dự đêm nhạc thật lung linh

• Mang theo tinh thần thoải mái, vui vẻ và nhiệt huyết để tận hưởng đêm diễn một cách tuyệt vời nhất

Hy vọng với 7 bí kíp này, những bạn đã mua vé đêm nhạc gây quỹ Mơ sẽ có một đêm thưởng thức âm nhạc trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ManhGhepMoi.Fanpage