Skip to content

QUY ĐỊNH VỀ GIẤY TỜ TÙY THÂN KHI ĐI THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 2021

Nhằm hỗ trợ các thí sinh dự thi đánh giá năng lực năm 2021, Đại học Quốc Gia vừa đăng tải thông tin nhắc nhở quy định về giấy tờ tùy thân khi dự thi cho thí sinh.

Theo đó các thí sinh cần phải đảm bảo các quy định sau:

a) Khi đi thi, thí sinh cần mang theo đầy đủ các giấy tờ theo quy định ghi trong Giấy báo dự thi;

b) Giấy tờ tùy thân gồm một trong các loại giấy tờ sau: Giấy chứng minh nhân dân, Thẻ căn cước công dân, Hộ chiếu;

c) Trường hợp thí sinh không có các giấy tờ tùy thân như nêu ở trên thì Giấy xác nhận nhân thân theo mẫu quy định, có dán ảnh và đóng dấu giáp lai, có chữ ký và dấu xác nhận của Trưởng Công an Phường/Xã cũng là giấy tờ tuỳ thân hợp lệ để tham gia kỳ thi. Thí sinh có thể sử dụng mẫu Giấy xác nhận nhân thân của ĐHQG-HCM hoặc mẫu của địa phương. Giấy chỉ có thời hạn sử dụng trong vòng 01 tháng tính từ ngày được xác nhận của Công an.

d) Trường hợp thí sinh không có các giấy tờ nêu tại điểm b và c khoản này, hoặc không mang theo Giấy báo dự thi, thí sinh phải có mặt tại Phòng Hội đồng thi trước giờ tập trung thí sinh tối thiểu 30 phút để làm các thủ tục cần thiết;

e) Nếu thí sinh chưa thực hiện khai báo y tế trực tuyến hoặc không mang theo bản in hình chụp tờ khai y tế trực tuyến (được quy định tại điều I, mục b của Quy định này) thì thí sinh phải thực hiện khai báo y tế tại phòng thi (vào trước giờ thi);

f) Nếu thấy có những sai sót về họ, tên đệm, tên, ngày, tháng, năm sinh, thông tin liên lạc (email, số điện thoại, địa chỉ) trong danh sách dự thi và giấy báo dự thi, thí sinh phải báo cáo ngay cho cán bộ coi thi (CBCT) trước giờ thi để xử lý kịp thời.

Hy vọng thí sinh dự thi đánh giá năng lực năm 2021 sẽ lưu ý những nhắc nhở về quy định giấy tờ tùy thân để đảm bảo việc dự thi diễn ra suôn sẻ nhất.

Mọi thông tin chi tiết về quy định xem tại: https://www.facebook.com/vnuhcm.info

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin