Quyên góp ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh mở cuộc vận động đoàn viên, hội viên, thanh thiếu niên nhi đồng chung tay góp sức chia sẻ cùng các lực lượng chức năng ở tuyến đầu chống dịch, đồng bào bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19 để cùng cả nước chiến thắng đại dịch.

Mọi đóng góp có thể gửi về  Thành đoàn Thành Phố Hồ Chí Minh bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt cụ thể như sau:

Đóng góp bằng hình thức chuyển khoản:

• Tên tài khoản: THÀNH ĐOÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  • Số tài khoản: 19134101311012
  • Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam chi nhánh TP Hồ Chí Minh
  • Nội dung chuyển khoản: Đóng góp vắc xin Covid 19

Đóng góp vật phẩm tiền mặt vui lòng đến trực tiếp tại Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố.

• Địa chỉ: Số 5, Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 38 225 540

Ban thường vụ Thành đoàn Thành Phố Hồ Chí Minh rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý cơ quan tổ chức, doanh nghiệp và tất cả đoàn viên, thanh thiếu nhi thành phố.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/thanhdoanthanhphohochiminh