Quyền lợi khi tham gia NETSEC IELTS 2023

Bạn đang muốn chinh phục IELTS để làm công cụ phục vụ cho công việc và học tập của mình trong tương lai nhưng chưa hiểu rõ về cuộc thi này?

Hãy trải nghiệm bằng cách đăng ký tham gia buổi thi thử “NETSEC IELTS 2023” được tổ chức bởi Liên chi Hội Mạng Máy tính & Truyền thông  phối hợp cùng Trung tâm Ngoại ngữ Chiến Binh – IELTS FIGHTER với trọn vẹn bốn kỹ năng Reading, Listening, Writing, Speaking!

Bên cạnh cơ hội được thử sức và nắm bắt cấu trúc đề cũng như hiểu hơn về cách thức tổ chức tương tự như thi thật, các bạn còn nhận được những quyền lợi đặc biệt:
 - Mỗi bạn dự thi sẽ nhận được 1 bút chì, 1 voucher trị giá 1 triệu đồng, tờ rơi lộ trình học IELTS và 1 quyển sách lộ trình 7.0 cho người mới bắt đầu.
 - Được kiểm tra cả 4 kỹ năng Reading, Listening, Writing, Speaking, và tham vấn trực tiếp với GV đánh giá.
 - Được cộng điểm rèn luyện.
 - Được sử dụng kết quả thi để xét tiêu chí “Hội nhập tốt” danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” cấp khoa và cấp trường.
 - Được cấp giấy chứng nhận thi.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký trong đường link: https://forms.office.com/r/URH9g9fbUH

Lưu ý: Các bạn thí sinh tham gia sẽ nhận sách lộ trình khi thi Speaking tại 2 cơ sở IELTS FIGHTER (66B Hoàng Diệu 2 hoặc 316 Võ Văn Ngân)

Thông tin cụ thể
Phần thi Listening – Reading – Writing:
 - Thời gian: 8h00 ngày 30/12/2023
 - Địa điểm: Phòng B1.14 - Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin - ĐHQG-HCM

Phần thi Speaking:
 - Thời gian: Từ ngày 30/12/2023 đến ngày 31/12/2023
 - Địa điểm: Trung tâm Ngoại ngữ Chiến Binh – IELTS FIGHTER, kiểm tra online hoặc lựa chọn 1 trong 2 cơ sở:
  + 66B Hoàng Diệu 2
 + 316 Võ Văn Ngân

Cơ cấu giải thưởng
- Giải thưởng hạng nhất: Học bổng 100% khóa học tại IELTS FIGHTER + balo.
- Giải thưởng hạng nhì: Học bổng 70% khóa học tại IELTS FIGHTER + nón bảo hiểm.
- Giải thưởng hạng ba: Học bổng 50% khóa học tại IELTS FIGHTER + dù cầm tay/ly sứ.

Thông tin đăng ký
- Đăng ký ngay tại: https://forms.office.com/r/URH9g9fbUH
- Thời gian đăng ký: Từ ngày 22/12/2023 đến ngày 29/12/2023
- Lệ phí cuộc thi: 20.000 VNĐ