Ra mắt Ban chấp hành Đoàn khoa Khoa học Máy tính nhiệm kỳ 2022 - 2024

Sáng ngày 14 tháng 06 năm 2022, BCH Đoàn khoa Khoa học Máy tính tiến hành họp Hội nghị lần thứ nhất BCH Đoàn khoa Khoa học Máy tính nhiệm kỳ 2022 - 2024. Tại hội nghị đã tiến hành bầu ra Ban Thường vụ Đoàn khoa, Bí thư Đoàn khoa và Phó Bí thư Đoàn khoa Khoa học Máy tính.

- Bí thư Đoàn khoa:Đ/c Nguyễn Đại Kỳ

- Phó Bí thư Đoàn khoa: Đ/c Nguyễn Thị Thùy

- Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khoa:

Đ/c Đào Duy Thịnh

Đ/c Phan Tung

Đ/c Võ Khánh An

- Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa:

Đ/c Văn Viết Hiếu Anh

Đ/c Lâm Thành Tín

Đ/c Nguyễn Hoài Nam

Đ/c Bùi Lê Khánh Linh

Đ/c Lê Thị Như Ý

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Lan

Đ/c Nguyễn Tấn Khang

Đ/c Lê Gia Khang

Đ/c Hồ Đăng Khoa

Đ/c Bùi Nguyễn Anh Trung

Mong rằng Ban Thường vụ Đoàn khoa nói riêng và Ban Chấp hành Đoàn khoa nói chung sẽ cống hiến hết mình, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu, công trình đã đề ra. Tạo ra nhiều hoạt động, phong trào có ý nghĩa, bổ ích, thiết thực cho đoàn viên, thanh niên. Góp phần xây dựng Đoàn khoa Khoa học Máy tính nói riêng và phong trào thanh niên khoa Khoa học Máy tính nói chung ngày càng vững mạnh và phát triển. Xin chúc mừng Đại hội thành công tốt đẹp.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/DoanHoiKHMT/posts/5158637730871444