Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông hào hứng với Ngày hội Thông tin du học Nhật Bản

Sáng 8/3, Trường Đại học Công nghệ Thông tin cùng STUDY IN JAPAN đã tổ chức thành công Ngày hội thông tin du học Nhật Bản năm 2024 thu hút hơn 250 sinh viên tham dự.

Trong ngày hội năm nay, các bạn sinh viên đã được tư vấn về cách xin học bổng, những điều kiện để có thể nhận các học bổng du học tại Nhật Bản, văn hoá - con người Nhật Bản thông qua các gian hàng tư vấn đến từ nhiều Trường tại Nhật. Ngoài ra, sinh viên còn tham gia Talkshow "Câu chuyện du học Nhật của cựu sinh viên UIT" với diễn giả khách mời là Tiến sĩ Lê Duy Tân với kinh nghiệm nhiều năm sống và học tập tại Nhật Bản.

"Tham gia ngày hội lần này em đã biết thêm về tầm quan trọng của việc học Nhật ngữ khi muốn học tập tại Nhật Bản. Em cũng đã được tư vấn các kế hoạch cho bản thân để có thể đạt được giấc mơ du học tại xứ sở hoa anh đào...", Thanh Nga sinh viên tham dự ngày hội cho biết thêm.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid09UeyP5URTuWtLn5mu8VDhPb...