Sinh viên UIT được chọn để tham gia chương trình VinAI AI Residency

Chúc mừng 2  bạn (Huỳnh Ngọc Trân KHCL 2018, Nguyễn Lê Anh Quân KHCL 2019) đến từ Khoa Khoa Học Máy Tính, Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin đã được chọn để tham gia chương trình VinAI AI Residency . Được biết  VinAI AI Residency là chương trình thực tập do VinAI tổ chức hàng năm, mục tiêu của chương trình đó là tạo một bệ phóng khoa học của những tài năng AI Việt. Kết quả của các thực tập sinh tham gia chương trình này là các bài báo ở các hội nghị đầu ngành, bên cạnh đó rất nhiều thực tập sinh nhận được học bổng từ các trường danh giá trên thế giới.

Đợt thực tập này VinAI AI nhận được hồ sơ của hơn 130 ứng viên từ các trường trên toàn thế giới. Mỗi ứng viên phải vượt qua 4 vòng phỏng vấn để nhận chính thức vào chương trình.

Một lần nữa chúc mừng các bạn. Chúc các bạn đạt được nhiều kết quả khi tham gia chương trình.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.cs/posts/492716672569889