Sinh viên UIT khóa 2019 đạt 890 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện TOEIC tại TTNN-UIT

Vừa qua trong dịp hè sinh viên Đoàn Tất Minh Triệu đã tham gia khóa luyện thi TOEIC Nghe Đọc online tại Trung tâm ngoại ngữ của Trường. Cũng như các bạn sinh viên khác Triệu chia sẻ chỉ mong đủ điểm để xét tốt nghiệp tầm 600 điểm nhưng vô cùng bất ngờ bạn đã xuất sắc đạt mức điểm đáng mơ ước 890 điểm.

Được biết Triệu theo học chương trình chất lượng cao và đã từng học qua anh văn 4, anh văn 5 tại trường nên yên tâm chất lượng giảng dạy của giáo viên ở trường nên quyết định đăng ký ngay khóa luyện thi TOEIC ở Trung tâm ngoại ngữ UIT bằng hình thức học online khá thuận tiện cho việc học của bạn vì không mất thời gian đi lại vẫn tiếp thu được kiến thức từ khóa học.

Trung tâm xin chúc mừng em Đoàn Tất Minh Triệu - Khoa Mạng máy tính và Truyền thông

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ttnnuit/posts/pfbid02Cwk5bJwCeJZAPKtPfMt9AXNTtCYGZwySf8yZyzgiGhugVGVcbuSBdrJgPQ11BkTEl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại h