Skip to content

Sinh viên UIT thành 'nhân viên mới' trong ngày nhận chứng chỉ lập trình tại doanh nghiệp

Ngày 15.11, 36 sinh viên Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã được trao chứng chỉ và học bổng của Naver. Hoạt động này diễn ra tại Naver Vietnam Dev Center (NVDC) – Trung tâm lập trình đầu tiên của Tập đoàn Naver (Hàn Quốc) tại Việt Nam. Đồng thời, các sinh viên cũng đã tham quan, trải nghiệm môi trường làm việc và được tuyển dụng ngay tại đây.

Trước đó, cuối tháng 8 và tháng 9 vừa qua, Naver và Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM đã phối hợp tổ chức 2 khóa học Back-End (BE) và Front-End (FE) cho 40 sinh viên của trường. Chương trình đào tạo do các chuyên gia Naver và Likelion Việt Nam (thuộc LIKELION Hàn Quốc – đơn vị chuyên đào tạo lập trình viên toàn cầu) xây dựng, thiết kế riêng cho sinh viên Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM. Trải qua 5 tuần, các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học, trong đó 12 người ưu tú nhất giành được học bổng từ Naver.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid021mcAjwFJjutWECJ7gE4wf2FumrvMM6unpqgddTVmRZpYkJg2fv3k6X2GWdaaQFJNl

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin