Sơ kết chuỗi hoạt động tại Làng thiếu niên Thủ Đức ngày 2

Vào ngày 21/7, nằm trong chuỗi hoạt động hướng về các em nhỏ có hoàn cảnh không may tại các mái ấm nhà mở, Đội hình Vì đàn em đã phối hợp với Đội hình Chuyến xe Công nghệ nhằm tổ chức buổi vui chơi giải trí cho các em nhỏ tại Làng Thiếu niên Thủ Đức.

Trong suốt chương trình, các em nhỏ có thể được tham gia các trò chơi thú vị từ “Gian hàng đồ chơi", tự tay làm ra những món đồ chơi tự chế cũng như là trải nghiệm công nghệ mới. Thông qua đó, các em có thể tìm thấy cho mình những sở thích mới, những khám phá mới.

Kết thúc buổi vui chơi, nụ cười còn đọng lại trên gương mặt của các bé chính là động lực cho các chiến sĩ Mùa hè xanh cố gắng hết sức mình. Mong rằng chúng mình có thể tổ chức thêm nhiều buổi vui chơi như thế trong một dịp không xa.

Vậy là chỉ còn một ngày 23/07 nữa thôi là chuỗi hoạt động sẽ kết thúc. Cùng chờ đón những điều ý nghĩa sẽ đến vào buổi cuối cùng này nhé!

Mời các bạn xem qua một số hình ảnh của các chiến sĩ tại địa phương:

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid023CsLp2k5bNqp3yzKSxDHU9XoVQCxxLw6czu4yir1XG3MHo4ti9xqn3ctJBW9Ly5Vl