Skip to content

Talk show "Ngôn ngữ và văn hóa Nhật trong môi trường công sở tại Việt Nam"

Ngày 09/7/2020, Talk show "Ngôn ngữ và văn hóa Nhật trong môi trường công sở tại Việt Nam" được tổ chức nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội hiểu rõ hơn về việc học tiếng Nhật cũng như lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm của các Anh, Chị hiện đang đi làm tại các công ty Nhật, từ đó tìm về văn hóa Nhật Bản cũng như biết được mình cần rèn luyện những gì ngay từ khi còn là sinh viên. Văn phòng các Chương trình Đặc biệt cùng CLB Tiếng Nhật - Wakame tổ chức buổi Talk show " Ngôn ngữ và văn hóa Nhật trong môi trường công sở tại Việt Nam".

- Nội dung: Có 3 nội dung chính được lồng ghép:
+ Việc học tiếng Nhật
+ Văn hóa Nhật, đặc biệt là văn hóa công sở.
+ Rèn luyện để thích nghi và phát triển trong môi trường công ty Nhật tại Việt Nam.

Buổi talk show đã thu hút nhiều sinh viên tham gia và đặt câu hỏi cho diễn giả khách mời: Mr. Nguyễn Hữu Thái Bình (Giám đốc chi nhánh SUN* HCM) và Mr. Lê Minh Tài (Sinh viên Ngành Công nghệ Thông tin Chất lượng cao định hướng Nhật Bản Khóa 2018, Phó Chủ nhiệm CLB Tiếng Nhật Wakame, từng sinh sống và học tập 2 năm tại Tokyo, Bên cạnh việc học ở Trường, bạn còn đang trải nghiệm công việc Thông dịch - Phiên dịch viên IT tại Cty TNHH CityNow)

Và chúng ta cùng chờ đón thêm các hoạt động ngoại ngữ sắp diễn ra trong thời gian tới dành riêng cho sinh viên UIT các bạn nhé.