Tập Huấn Nâng Cao Công Tác Quản Lý Và Giảng Dạy Năm 2023

Nhằm tạo cơ hội giao lưu, tăng cường tinh thần đồng đội và xây dựng mối quan hệ tốt hơn với nhau. Đây là một cơ hội tuyệt vời để Thầy Cô tận hưởng những hoạt động vui nhộn và thú vị ngoài công việc hàng ngày. Khoa Công nghệ Phần mềm phối hợp tổ chức cùng phòng Quan hệ Đối ngoại, phòng Thanh tra Pháp chế & Đảm bảo chất lượng chương trình team building tại Caty Resort- Phan Thiết từ ngày 20-22/08/2023 với số lượng 29 Thầy Cô tham gia.

Các hoạt động chính diễn ra bao gồm:

Tập huấn và chia sẻ kinh nghiệm: Buổi tập huấn chuyên đề “Tập huấn về tiêu chuẩn ASIIN, công tác việc triển khai liên quan và đề xuất kế hoạch cho việc kiểm định ngành Kỹ thuật Phần mềm”. Tại đây các Thầy/Cô đã được tiếp thêm nhiều câu hỏi và cùng nhau thảo luận do những dự định sắp tới tại Khoa.

Trò chơi team building: Các thành viên trong chuyến đi tham gia vào các trò chơi nhóm thú vị để thể hiện tình teamwork và khám phá tiềm năng của mỗi thành viên.

Thông qua chương trình này, các Thầy/Cô đã có thêm nhiều kỉ niệm thật đẹp và trao dồi thêm thông tin cũng như kiến thức cần thiết để áp dụng vào công tác giảng dạy và quản lý chương trình.

Thông tin chi tiết: http://se.uit.edu.vn/vi/tin-tuc/su-kien-noi-bat/