Thông báo chương trình trao đổi học kỳ mùa Thu tại Đại học Kyushu năm 2021

Vừa qua Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh nhận được thông tin từ Đại học Kyushu  Nhật Bản về chương trình trao đổi sinh viên học kỳ mùa thu năm 2021.

Theo thông tin, ứng viên có thể đăng ký một trong 4 chương trình School, Graduate School, Japan in Today’s World, Japanese Language and Culture Courses. Ứng viên tham gia chương trình sẽ học tại Đại học  Kyushu từ một kỳ cho đến một năm.

Đặc biệt ứng viên tham gia chương trình sẽ được miễn hoàn toàn học phí, chỉ chịu chi phí sinh hoạt.

Ứng viên đăng ký tham gia trao đổi gửi hồ sơ về email httnguyet@vnuhcm.edu.vn trước ngày 29/1/2021 đối với chương trình Japan in Today’s World, Japanese Language and Culture Courses và trước ngày 24/2/2021 đối với chương trình School, Graduate School.

Mọi thông tin chi tiết về yêu cầu và hồ sơ xem tại: https://bom.to/bXEZoS3F