Thông báo danh sách dự kiến XLHV học kỳ 1 NH 2021-2022 khoa Hệ thống Thông tin

Khoa HTTT thông báo danh sách dự kiến XLHV HK1 NH 2021-2022 của Hệ chính quy đại trà, Chương trình Chất lượng cao và Chương trình Tiên tiến. Các bạn sinh viên các lớp xem danh sách và nộp đơn cứu xét về cho CVHT.

Thời hạn nộp đơn cứu xét từ ngày ra thông báo đến hết ngày 23/03/2022.

Sau ngày 23/03/2022, BCN Khoa sẽ cho ý kiến từng trường hợp và sẽ chuyển kết quả cho Phòng Đào tạo ĐH và Văn phòng các CTĐB. Đây là việc quan trọng nên các bạn sinh viên có tên trong danh sách liên quan khẩn trương liên hệ liền CVHT để được hướng dẫn.

Lưu ý:

–  Sinh viên tham khảo Mẫu đơn cứu xét của khoa và điều chỉnh phù hợp với từng trường hợp của cá nhân, trên đơn cứu xét BẮT BUỘC phải có ý kiến và thông tin của Phụ huynh sinh viên, những đơn cứu xét không có ý kiến Phụ huynh xem như không hợp lệ và BCN Khoa sẽ không cho ý kiến vào đơn.

–  Các trường hợp đã đủ điều kiện tốt nghiệp, chưa quá thời hạn đào tạo nhưng chưa hoàn thành học phí gia hạn thì sinh viên vẫn bị cảnh báo. CVHT và Khoa HTTT sẽ liên hệ những sinh viên trên đóng học phí gia hạn để xin hội đồng xóa tên khỏi danh sách XLHV.

–  Khóa tuyển năm 2012 tình trạng tự do đã hết thời hạn 9 năm vì vậy đợt này bị buộc thôi học (Có một số sinh viên đã đủ ĐK tốt nghiệp) nên Khoa liên hệ báo sinh viên biết.

.- Sinh viên quá hạn đào tạo có thể tham khảo mẫu đơn hoặc tự viết đơn chuyển sang sinh viên tự do.

Thông tin chi tiết: https://httt.uit.edu.vn/thong-bao-danh-sach-du-kien-xlhv-hoc-ky-1-nh-2021-2022-khoa-httt/?fbclid=IwAR1LbqA8isiry6HJtwID6qnSogzKaR6cFr5JDiios4KG5zIZInq-TgEpfY8