Thông báo lễ xuất quân chiến dịch tình nguyện Mộc

“Giục giã trong lòng ta, tiếng gọi non sông ta lên đường.

Dựng xây tươi đẹp hơn nước Việt mến yêu.

Đường đến chân trời xa, vững niềm tin đất nước rạng ngời.

Rộn vang những lời ca thanh niên tình nguyện Việt Nam.”

- “Album Sức trẻ Thành phố anh hùng”

Vậy là sau những tháng ngày chuẩn bị, chuyến hành trình đến địa phương của những Chiến sĩ nhiệt huyết đã bước đến giai đoạn quan trọng. Chuyến đi trao hơi ấm của chúng ta sắp sửa bắt đầu. Không để các bạn chờ lâu nữa, chúng tớ xin thông báo đến các Chiến sĩ thời gian và địa điểm như sau:

Thời gian: 12g00, 24/11/2023;

Địa điểm: Cổng sau KTX Khu B, ĐHQG - TP.HCM.

Sinh viên tình nguyện - những người trẻ trung, đầy nhiệt huyết và tinh thần cống hiến, là những tia sáng rạng ngời trong xã hội đang ngày càng bộn bề và phức tạp. Họ không chỉ là những người mở cửa trái tim mình để lan tỏa tình yêu và sự chia sẻ, mà họ còn là chiếc ô che nắng che mưa cho những người cần giúp đỡ.

Vậy trái tim của những Chiến sĩ của chúng ta đã sẵn sàng rực cháy hết mình cùng MỘC VII chưa nào?

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/cdtnmoc/posts/pfbid02VnRd7UCR7qEDnjrSdPTrB11HfTPrQkRVYwCJp5HbiqUZM3we7Cv2epv1BiVuNdwNl