Thông báo nhận hồ sơ thi TOEIC Quốc tế 2 kỹ năng Nghe Đọc và hồ sơ thi VSTEP 4 kỹ năng

Các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường hoặc đã hoàn thành xong các môn anh văn trong chương trình học đều có thể đăng ký thi.

Kết quả thi được dùng để xét chuẩn đầu ra ngoại ngữ đối với sinh viên đang theo học tại Trường.

Các kỳ thi được ưu đãi lệ phí thi đối với sinh viên khi thẻ còn hạn, rõ hình và thông tin. Đối với chuẩn đầu ra, ở tại thời điểm bất kỳ sinh viên đạt được chứng chỉ nộp vào sẽ được công nhận tại thời điểm đó. Vì vậy, sinh viên nên đăng ký thi sớm để nhận được ưu đãi lệ phí thi vừa hoàn thành sớm chuẩn đầu ra ngoại ngữ.

Hiện nay sinh viên thuộc khối ĐHQG khi đăng ký thi tại Trung tâm sẽ được ưu đãi lệ phí thi do vậy sinh viên có thể chia sẻ thông tin cho bạn bè mình đến đăng ký tại Trung tâm.

Lịch thi kỳ thi TOEIC Quốc tế 2 kỹ năng Nghe Đọc: 22 - 26/10/2023

Lịch thi VSTEP 4 kỹ năng: 25/10/2023

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ttnnuit/posts/pfbid0SDSX6mG1UyzD6ngCDBs5ZagYzH9PFugEJXnap7dcf16QYwXbGpPoQThQtSipEZrkl