Thông báo về buổi Tập huấn Hướng dẫn sử dụng Thư viện trong tuần sinh hoạt công dân cho Tân sinh viên K18 (Khóa 2023)

Thư viện là đơn vị hỗ trợ cung cấp một nguồn tài nguyên thông tin quan trọng và cần thiết (bao gồm cả in ấn và điện tử) trong quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên ở môi trường đại học. Để giúp các bạn tìm hiểu và sử dụng tốt nguồn thông tin này, bên cạnh đó là hiểu hơn về các sản phẩm và dịch vụ thông tin, thư viện mà Thư viện cung cấp, Thư viện UIT (Thư viện Trường Đại học Công nghệ Thông tin) xin thông báo về buổi Tập huấn Hướng dẫn sử dụng Thư viện trong tuần sinh hoạt công dân cho Tân sinh viên với chủ đề “Giới thiệu Thư viện UIT và Hệ thống thư viện ĐHQG-HCM”.

Thời gian: 11:00 - 12:00 thứ năm ngày 7/9/2023

Địa điểm: Hội trường Trần Chí Đáo, Nhà điều hành Đại học Quốc gia TP.HCM.

Hãy tham gia buổi tập huấn này để khám phá và sử dụng Thư viện hiệu quả trong thời gian tới nhé! Rất mong sẽ gặp các bạn trong buổi sinh hoạt công dân này. Chúc các bạn có nhiều niềm vui và có những trải nghiệm thú vị dưới mái trường UIT trong thời gian tới!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/LibUIT.Fanpage/posts/pfbid0Z1nbevUhxL8HY34xASUhxQtCouX3a543pHhkdQHbWvbDfBj2ayHFnYhiFVDEH6qDl