Thông báo về học bổng dành cho sinh viên chương trình liên kết với Đại học Birmingham City - Vương quốc Anh (BCU) Khóa 2021

1. Đối tượng nhận học bổng BCU:Sinh viên trúng tuyển diện chính thức vào chương trình BCU tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin khóa tuyển 2021.

2. Sinh viên có cơ hội nhận được 3 loại học bổng sau:

Học bổng khuyến học

• Học bổng khuyến học chương trình quốc tế tài năng

• Học bổng khuyến học chương trình quốc tế vượt qua thử thách

Học bổng chứng chỉ Anh văn quốc tế

• Sinh viên trúng tuyển và có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS từ 5.5 đến dưới 6.5

• Sinh viên trúng tuyển và có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS từ 6.5 đến dưới 7.0

• Sinh viên trúng tuyển và có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS từ 7.0 trở lên

Học bổng khuyến khích học tập mỗi học kỳ

• Sinh viên có điểm trung bình học kỳ đứng đầu của mỗi khóa cho mỗi ngành đào tạo

• Sinh viên có điểm trung bình học kỳ đứng thứ 2, 3 của mỗi khóa cho mỗi ngành đào tạo

3. Cách thức đăng ký:

Đối với học bổng khuyến học và học bổng chứng chỉ Anh văn quốc tế:

• Tất cả sinh viên có nguyện vọng xét học bổng đăng ký theo biểu mẫu học bổng của Trường.

• Thời gian đăng ký từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/10/2021.

Đối với học bổng khuyến khích học tập mỗi học kỳ:

• Do Trường xét đầu mỗi học kỳ, bắt đầu từ học kỳ thứ 2 của khóa học, căn cứ vào kết quả học tập của học kỳ liền trước học kỳ đang xét (Ví dụ: học bổng khuyến khích học tập của học kỳ 2 sẽ được xét vào đầu học 3 sau khi có kết quả học tập tất cả các môn học kỳ 2)

• Sinh viên không cần làm đơn.

4. Sinh viên lưu ý

• Trong các loại học bổng (ở các mục 2.1, 2.2 và 2.3) nếu sinh viên đủ điều kiện đạt nhiều loại thì chỉ được nhận 1 học bổng có giá trị cao nhất.

• Học bổng xét theo ưu tiên hồ sơ hoàn thành thủ tục sớm nhất khi còn chỉ tiêu.

• Kết quả xét do Trường ĐH Công nghệ Thông tin và Văn phòng chương trình BCU tại Việt Nam thống nhất.

• Tài khoản ngân hàng sinh viên cung cấp phải là tài khoản của chính sinh viên.

5. Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ:
Văn phòng các Chương trình Đặc biệt, E2.1

Văn phòng Chương trình BCU tại Việt Nam