Thông báo về việc chấm đồ án tốt nghiệp lớp CN2-K25 + HCĐ 15

Hiện nay do tình hình dịch đang phức tạp. Phòng đào tạo Trung tâm phát triển Công nghệ Thông tin thực hiện chấm đồ án tốt nghiệp, hình thức vấn đáp online qua phần mềm MS Teams.

• Thời gian chấm đồ án sẽ bắt đầu lúc 8h thứ 7 ngày  10/07/2021.
  • Địa điểm: Phần mềm trực tuyến MS Teams, code đăng nhập phòng đào tạo sẽ thông báo sau đến các học viên

Học viên cần chuẩn bị:

• Kiểm tra tài khoản MS Teams và sử dụng phần mềm thành thạo
  • Kiểm tra danh sách có sai sót gì không. Các nhóm chú ý kiểm tra kỹ thời gian báo cáo của mình để tránh nhầm lẫn xem tại file đính kèm: THỜI-GIAN-THỰC-HIỆN-CÁC-NHÓM-2
  • Chuẩn bị: slide, video để trình bày (khuyến khích mỗi nhóm tự tổ chức báo cáo trước để rút kinh nghiệm khi báo cáo thực tế).
  • Mỗi nhóm có 20 phút để trình bày slide của mình + demo + và sẽ được hỏi đáp.
  • Chuẩn bị webcam, mic, không gian yên tĩnh cho buổi báo cáo. (nên dùng mic riêng để tránh bị vọng âm thanh ….).
  • Trong lúc báo cáo bắt buộc thành viên của nhóm phải chia sẻ video.
  • Các nhóm gửi bản file về email citd@uit.edu.vn đến hết ngày ngày 05/07/2021 với nội dung nội dung lưu: Đồ án_Họ tên học viên_lớp.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://bom.to/WB1oGhNgMNEACF