Skip to content

Thông báo về việc khảo sát lấy ý kiến cựu sinh viên năm 2017

Thân gửi Anh/Chị cựu sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin!

Với mục tiêu đảm bảo và không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo cũng như nắm bắt được tình hình việc làm và mức độ đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng, Nhà trường tiến hành khảo sát về tình hình việc làm của Anh/Chị cựu sinh viên. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Nhà trường để đánh giá lại chất lượng đào tạo, vì vậy, Nhà trường rất mong Anh/Chị nhiệt tình tham gia và đóng góp ý kiến theo các hướng dẫn sau:

- Đối tượng khảo sát: Là SV của các khoa đã tốt nghiệp hệ chính quy tại Trường trong vòng 5 năm tính đến đợt 1/2017.

- Thời gian khảo sát: Từ ngày 19/10 – 17/11/2017.

- Hình thức khảo sát: Hệ thống khảo sát online của Trường đã gửi đường link khảo sát đến địa chỉ email của Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng đăng nhập vào hệ thống và thực hiện khảo sát.

Ngoài ra, Anh/Chị cũng có thể thực hiện khảo sát qua các kênh thông tin liên hệ từ Khoa đào tạo của mình.

Kết quả sau khi xử lý sẽ được dùng cho việc viết báo cáo tổng hợp và báo cáo sẽ được gửi đến Ban Giám hiệu, Ban Chủ nhiệm Khoa và các Phòng/Ban có liên quan.

Trong quá trình thực hiện khảo sát, nếu có những thắc mắc cần trao đổi thêm, Anh/Chị vui lòng liên hệ về Phòng TT-PC-ĐBCL qua: Email: hoặc Điện thoại: (028) 372 52002 (số nội bộ: 133)

Trường hợp, Anh/Chị chưa nhận được đường link khảo sát qua email, Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp về Phòng TT-PC-ĐBCL để cập nhật thông tin email và link phiếu khảo sát.

Chân thành cảm ơn Quý Anh/Chị.

Kính chúc Quý Anh/Chị nhiều sức khỏe và thành công!