Thông báo về việc tuyển sinh vào đại học Chương trình liên kết với Đại học Birmingham City - Vương Quốc Anh năm 2021

Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM thông báo về việc xét tuyển vào đại học năm 2021 đối với Chương trình liên kết với Đại học Birmingham City (BCU) – Vương Quốc Anh (do BCU cấp bằng). Chương trình tuyển sinh gồm 2 ngành Khoa học Máy tính (60 chỉ tiêu) và ngành Mạng máy tính và An toàn thông tin (60 chỉ tiêu).

Đối tượng và điều kiện đăng ký:

• Tốt nghiệp Trung học Phổ thông (THPT), thí sinh nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT khi xác nhận nhập học.
  • Chứng chỉ IELTS từ 5.5 (hoặc chứng chỉ khác được Bộ Giáo dục và đào tạo chấp thuận là tương đương).

Đối với những thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế thì phải tham gia kỳ thi tiếng Anh đầu vào do Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức. Căn cứ vào kết quả đánh giá tiếng Anh này, những thí sinh chưa đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào sẽ phải theo học những lớp bồi dưỡng tiếng Anh do Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức.

Hồ sơ tuyển sinh:

• Đơn đăng ký nhập học theo mẫu.
  • Bản sao chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).
  • Bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2021 (nếu chưa có bổ sung sau). Nếu tốt nghiệp THPT trước năm 2021 thì nộp bản sao công chứng Bằng Tốt Nghiệp THPT.

Lưu ý: Trường hợp bằng tốt nghiệp THPT do cơ sở giáo dục nước ngoài hoạt động hợp pháp tại Việt Nam hoặc cơ sở giáo dục hoạt động hợp pháp ở nước ngoài cấp thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

• Bản sao công chứng CMND.
  • Một phong bì đã dán tem, ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại liên lạc của thí sinh; 04 ảnh chân dung cỡ 4x6 kiểu chứng minh nhân dân mới chụp trong vòng 6 tháng (có ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh vào mặt sau tấm ảnh).

Thông tin chi tiết: https://bom.to/eB7J9D26c5UL0