Thông tin khu vực thi kỳ thi ĐGNL 2020, tại điểm thi Trường Đại học Công nghệ Thông tin

Thông tin khu vực thi dành cho các thí sinh tham dự kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM năm 2020, tại điểm thi Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM

Các bạn thí sinh lưu ý:

1. Để đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch COVID 19, tất cả thí sinh phải thực hiện khai báo trực tuyến các thông tin về: khai báo y tế, tình hình sức khoẻ, lịch sử di chuyển, lịch sử tiếp xúc theo quy định trên Trang thông tin điện tử của Kỳ thi ĐGNL (theo hướng dẫn của Hội đồng thi ĐGNL). Bạn nào chưa khai báo thì phải mở tài khoản online thi ĐGNL của mình lên để khai báo nhé! (Bắt buộc)

2. Khi tham gia Kỳ thi, thí sinh chủ động thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo của Ngành Y tế; đo thân nhiệt khi đến Điểm thi, thường xuyên rửa tay, đeo khẩu trang trong suốt quá trình di chuyển và trong thời gian ở tại Điểm thi (trước khi bắt đầu làm bài và sau khi hoàn thành bài thi).

3. Trong buổi thi, thí sinh chủ động báo với cán bộ làm công tác thi tại Điểm thi nếu có những biểu hiện sốt, ho, khó thở để được hỗ trợ.

4. Thí sinh không tụ tập đông người vào thời gian trước, sau khi thi; hạn chế giao tiếp và giữ khoảng cách tối đa với người khác.

- Ví dụ: số phòng thi sẽ có dạng P001 [B03.08], trong đó PH001 là số thứ tự phòng, thí sinh chú ý tìm đúng phòng B03.08 là Tòa nhà B, lầu số 3, phòng số 8.

CHÚC CÁC BẠN SẼ CÓ MỘT KỲ THI THẬT THÀNH CÔNG VÀ AN TOÀN!