Skip to content

Tổng kết chuỗi training cuối học kỳ I của Ban học tập Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin và Ban học tập Khoa Hệ thống Thông tin 

Vừa qua, Ban học tập Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin có kết hợp cùng Ban học tập Khoa Hệ thống Thông tin để tổ chức đợt training online cuối học kỳ I dành cho các môn học năm nhất.

Qua quá trình làm việc, các bạn đã thể hiện rất tốt trong việc kết hợp giữa 2 ban cũng như quá trình ôn tập cho các bạn sinh viên. Kết quả đợt training diễn ra rất thành công với nhiều sự tham gia cũng như ủng hộ của các bạn sinh viên trường, cụ thể như sau:

Số lượng môn học

  • MA006: Giải tích - có 312 bạn tham gia - Đánh giá: 4.63/5.

  • MA003: Đại số tuyến tính - có 355 bạn tham gia - Đánh giá: 4.63/5.

  • IT001: Nhập môn lập trình - có 304 bạn tham gia - Đánh giá: 4.71/5.

Thời gian diễn ra: Từ ngày 10/02 đến 12/02/2022.

Địa điểm thực hiện: Microsoft Teams (Teams code: s8rsvst)

Số lượng thành viên đang hoạt động: 34 thành viên (BHT KH&KTTT) và 27 thành viên (BHT HTTT) .

SỐ lượng thành viên training mỗi môn: Trung bình: 6 (Tính cả thành viên 2 Ban học tập).

Đánh giá:

Ở đợt training vừa qua, các bạn tham gia đã đánh giá chất lượng các buổi train ở mức khá cao (4.66/5). Các bài viết truyền thông cũng nhận được lượt tiếp cận khá cao (cao nhất ở mức 2.768 lượt). Các bạn trainer cũng được đánh giá cao trong việc thân thiện; nội dung ôn tập cụ thể, dễ hiểu; nhiệt tình hỗ trợ tốt các bạn tham gia ôn tập. Ngoài ra, tài liệu ôn tập cũng được chuẩn bị kỹ càng, chi tiết; chuẩn bị đề thi thử các môn theo nội dung thi nhằm giúp các bạn ôn tập kiến thức một cách tổng quan, đơn giản hơn. Ban học tập cũng đã tổ chức họp nhằm khen thưởng và cổ vũ tinh thần các bạn, khắc phục được các vấn đề phát sinh trong việc training online.

Bài học kinh nghiệm:

Dù nhận được sự đánh giá cao từ các bạn tham gia, tuy nhiên, Ban học tập cũng cần cải thiện thêm ở 1 số điểm như một số bạn trainer còn khá run; đôi lúc tốc độ train hơi nhanh dẫn đến việc các bạn chưa tiếp thu kịp;... Để cải thiện các vấn đề này, Ban cũng đã tổ chức các buổi training thử nhằm giúp các bạn làm quen và có sự chuẩn bị tốt hơn.

Quý độc giả có thể xem lại:

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://fit.uit.edu.vn/index.php/tin-tuc/goc-hoc-tap/5854-tong-ket-chuoi...

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin