Tổng kết Đại hội Chi đoàn MMTT2023.3

Trưa ngày 9/3/2024, Chi đoàn MMTT2023.3 vinh dự được trở thành Chi đoàn điểm cho Đại hội - hướng tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Mạng máy tính và Truyền thông lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Tại Đại hội, Chi đoàn đã tổng kết, đánh giá các hoạt động đã thực hiện trong giai đoạn lâm thời. Bên cạnh đó, đề ra các phương hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trong nhiệm kỳ mới. Đồng thời, bầu ra BCH mới cho Chi đoàn sẽ hoạt động trong nhiệm kỳ này, bao gồm:

Đ/c Huỳnh Ngọc Ngân Tuyền - Bí thư Chi đoàn MMTT2023.3

Đ/c Nguyễn Quang Tùng - Phó Bí thư Chi đoàn MMTT2023.3

Đ/c Cáp Hữu Tú - Uỷ viên BCH Chi đoàn MMTT2023.3

Đ/c Ngô Phương Tuyền - Uỷ viên BCH Chi đoàn MMTT2023.3

Đ/c Đinh Công Thảo - Uỷ viên BCH Chi đoàn MMTT2023.3

Thông qua Đại hội điểm, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn khoa MMT&TT đã tích luỹ được những kinh nghiệm để tổ chức Đại hội cho Chi đoàn mình sắp tới. Bằng sự quyết tâm và năng nổ của tuổi trẻ Mạng máy tính và Truyền thông, mong rằng trong nhiệm kỳ mới các Chi đoàn sẽ hoạt động sôi nổi, nhiệt huyết và hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'ÀNH 2024'Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang họcMọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid02nKu61UaKG9bCfLpr8KYLxYsJm1v...