Tổng kết lễ Bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp đợt 2 - năm học 2021-2022, ngành Công nghệ Thông tin, Khoa học Dữ liệu

Vào ngày 03/08/2022, Buổi lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp đợt 2 năm học 2021-2022 của các nhóm sinh viên ngành Công nghệ Thông tin, Khoa học Dữ liệu đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự thể hiện vô cùng xuất sắc, ấn tượng của 60 bạn sinh viên với 38 đề tài..

Là một thành tích đáng tự hào trong quá trình nỗ lực học tập và nghiên cứu, các bạn sinh viên của chúng ta đã chính thức nhận được thành quả xứng đáng.

Bên cạnh đó cũng không thể nào quên được sự quan tâm và góp ý vô cùng quý báu của các Thầy/Cô đã hướng dẫn, hỗ trợ tối đa các nguồn lực cho các nhóm hoàn thiện được đề tài của mình một cách tốt nhất.

Chúc cho các bạn trong tương lai sẽ luôn giữ vững tinh thần, tiến bước và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid033kmPFvfDschqoWZwrSG7BMSR4q2bKYUU2AiLcMy3r45PUnLnSYyYjXGnfqauJD6Vl