Tổng kết lễ tốt nghiệp và trao bằng kỹ sư khoa Hệ thống Thông tin đợt 1 năm 2022

Buổi Lễ Tốt nghiệp và trao bằng đã diễn ra thành công tốt đẹp vào lúc 8h30 sáng ngày 09/6/2022, Buổi Lễ vinh dự được đón tiếp TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Lưu Thùy Ngân - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các Thầy Cô lãnh đạo các phòng ban trong Trường; Quý Phụ huynh, người thân của 121 Tân kỹ sư tham dự Lễ.

Khoa HTTT trân trọng cảm ơn Anh Nguyễn Quốc Huy - Education Manager Công ty Axon Active Việt Nam; Anh Nguyễn Thiên Ân - Cựu sinh viên Khóa 2 - 2007, Co-Founder Senior Manager Công ty Techlab Corporation đã tham dự và chia sẻ những gửi gắm, những kinh nghiệm hữu ích đối với các bạn Tân Kỹ sư.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc niềm vui và háo hức nơi các Tân Kỹ sư, những ánh mắt đầy tự hào hãnh diện và kỳ vọng nơi Cha Mẹ và người thân của các Tân Kỹ sư.

Hình ảnh đầy đủ về Buổi Lễ Khoa sẽ gửi đến email của các Tân Kỹ sư.

Một lần nữa Khoa trân trọng chúc mừng 197 Tân Kỹ sư tốt nghiệp ngành HTTT và chuyên ngành TMĐT. Chúc các bạn sẽ luôn cho giữ mình được sự nhiệt huyết, ngọn lửa đam mê và luôn thành công trong công việc và cuộc sống. Hy vọng các em sẽ luôn nhớ về khoảng thời gian đẹp của thời sinh viên, và sẽ tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động của Khoa và Nhà Trường.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.khoahttt/posts/5816910821669984