Tổng kết “Quest for Talent: Who Will Shine?”

“Quest for Talent: Who Will Shine?” là chương trình được tổ chức bởi Bộ môn An Toàn Thông Tin, Đoàn khoa Mạng máy tính và truyền thông cùng với sự hỗ trợ của Phòng thí nghiệm An toàn thông tin – UIT InSecLab.

Ngày 25/12/2023, vòng Chung kết đã diễn ra tại Hội trường E, Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG TP.HCM với các tiết mục được đánh giá cao và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Chính thức khởi động vòng loại vào ngày 10/12, cuộc thi nhánh chóng nhận về hơn 20 tiết mục dự thi qua hình thức online. Đây được xem là một thành công lớn cho mùa đầu tiên của Quest for Talent: Who Will Shine? khi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thí sinh.

Các tài năng trẻ đã thỏa sức thể hiện khả năng nghệ thuật của mình thông qua nhiều loại hình, nhiều phong cách khác nhau. Điều này tạo ra một sân chơi năng động, đa sắc màu giúp gắn kết các thí sinh cùng tham gia.

Bên cạnh đó, sự góp mặt của các giám khảo có chuyên môn cao như Ca sĩ, Giáo viên thanh nhạc Nguyễn Thanh Long; Nghệ sĩ, Biên đạo múa Lê Mai Anh đã tăng thêm sự uy tín, chất lượng của cuộc tranh tài.

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác, tài năng trẻ Huỳnh Ngọc Ngân Tuyền giành danh hiệu quán quân chung cuộc với tiết mục Mashup "Vẽ - Về ăn cơm - Uống trà - Gánh hàng rau". Nhóm của Ngân Tuyền nhận về cho mình với tổng giải thưởng là 2.000.000 đồng tiền mặt kèm kỷ niệm chương cho giải nhất của cuộc thi.

Giải nhì thuộc về Nguyễn Thị Cẩm Ly với bài hát "Vết mưa" - sáng tác Vũ Cát Tường, tổng giá trị nhận là 1.000.000 đồng tiền mặt kèm kỷ niệm chương.

Giải ba thuộc về Trần Nguyễn Ngọc Khanh với tiết mục nhảy "Breath", tổng giá trị nhận là 500.000 đồng tiền mặt kèm kỷ niệm chương.

Giải ưu ái thuộc về Trần Thành Đạt với bài hát "Hết thời" của Ngọt, tổng giá trị nhận là 500.000 đồng tiền mặt kèm kỷ niệm chương.

Mùa 1 “Quest for Talent: Who Will Shine?” diễn ra thành công, hứa hẹn sớm trở lại rực rỡ trong những mùa tiếp theo.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/inseclab/posts/pfbid0TvYigymBTfmY2vNHfJMtXxG7J2acQfFmS6cfHUG3mBnLThFuYNkk2LdAwDvfsKASl