Skip to content
  • Tiếng Việt
  • English

Tổng kết seminar: Doanh nghiệp và Sinh viên tháng 11/2023 - Empower Developers with Cloud Development Environment

Vào ngày 10/11/2023, Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin đã tổ chức thành công buổi seminar với chủ đề "Empower Developers with Cloud Development Environment" với sự tham gia của đông đảo sinh viên UIT.

Qua những thông tin bổ ích đến từ diễn giả Nguyễn Viết Trung (Trung Nguyen) - Principal Software Engineer tại Công ty KMS Technology, các bạn sinh viên đã có thêm nhiều kiến thức và góc nhìn toàn diện hơn về công nghệ môi trường phát triển đám mây, đồng thời được trang bị thêm những kỹ năng về cách tiếp cận và sử dụng công nghệ này. Ngoài ra, ở buổi Seminar, các bạn còn có cơ hội trò chuyện, trao đổi với diễn giả để hiểu hơn về các cơ hội thực tập và làm việc tại KMS trong tương lai.

Hy vọng rằng những thông tin mà buổi Seminar mang lại sẽ là hành trang hữu ích cho bước đường sự nghiệp tương lai của các bạn.

BTC xin chân thành cảm ơn sự đồng hành từ quý diễn giả và thầy Nguyễn Tấn Cầm đã dành thời gian chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích, đồng thời xin cảm ơn sự hiện diện, tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên UIT đã tạo nên một buổi Seminar trọn vẹn. Giờ đây, chúng ta hãy nhìn lại những khoảnh khắc quý giá trong buổi Seminar và cùng đón chờ những buổi Seminar thú vị khác đến từ ISE trong tương lai nhé.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid035TeFMMxQwBH7eaRhfh6ViMRLohwa6Ei65Km9mz8nu6NFwUK38P6ThynkJxFjxKrHl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin