Tổng kết seminar: Sinh viên với nghiên cứu khoa học và khóa luận tốt nghiệp

Nhằm giúp cho sinh viên có cái nhìn tổng quan về việc lựa chọn các hướng Nghiên cứu khoa học cũng như là đề tài Khóa luận tốt nghiệp, BCH Đoàn khoa Khoa học & Kỹ thuật Thông tin dưới sự hỗ trợ của Ban chủ nhiệm khoa đã tổ chức thành công buổi Seminar "Sinh viên với Nghiên cứu Khoa học và Khóa luận Tốt nghiệp".

BTC đã nhận được sự quan tâm rất lớn và những phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên với hơn 300 lượt đăng ký tham gia và gần hơn 200 lượt tham gia trao đổi trực tuyến trên hệ thống Microsoft Teams.

️Với những chia sẻ về kinh nghiệm cũng như là các hướng nghiên cứu của bản thân từ phía quý thầy cô đến từ khoa Khoa học & Kỹ thuật Thông tin, cũng như quý thầy cô khách mời đã giúp cho sinh viên hiểu hơn về nghiên cứu khoa học cũng như những lợi ích trong việc nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó, các thầy cô còn giúp các bạn sinh viên giải đáp các những điều mà các bạn còn đang thắc mắc về việc nghiên cứu khoa học và làm khóa luận tốt nghiệp.

BTC xin chân thành cảm ơn quý thầy cô đã dành thời gian tham dự buổi Seminar, chia sẻ những điều vô cùng bổ ích và quý báu đến cho các bạn sinh viên. Tất nhiên không thể thiếu lời cảm ơn đến các bạn sinh viên đã dành thời gian tham gia buổi Seminar. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Hẹn gặp lại các bạn vào những buổi Seminar tiếp theo của khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin nha.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/2028047850694287