Skip to content
  • Tiếng Việt
  • English

Tổng kết vòng sơ loại cuộc thi Thiết kế vi mạch 

Vào sáng ngày 15/06/2024, tại Hội trường A trường ĐH Công nghệ Thông tin đã diễn ra Vòng sơ loại cuộc thi “Thiết kế Vi mạch” vô cùng thành công, với sự tham gia sôi nổi của các bạn thí sinh.

Ban tổ chức tin rằng các bạn thí sinh của chúng ta đã thực sự cố gắng và nỗ lực trao dồi kiến thức để sẵn sàng bước vào cuộc thi Thiết kế Vi mạch ngày hôm nay. Tại vòng sơ loại, các bạn thí sinh đã có cơ hội thể hiện kiến thức của mình qua bài thi trắc nghiệm xoay quanh những kiến thức trong lĩnh vực Thiết kế Vi mạch như Thiết kế Vi mạch Số, Thiết kế Vi mạch Tương tự, Linh kiện Bán dẫn,...

Qua đó, hy vọng rằng với những “kiến thức”, “kinh nghiệm”, và “trải nghiệm” mà các bạn sinh viên đã và sẽ nhận được khi tham gia cuộc thi sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học hỏi và theo đuổi đam mê Vi mạch, bán dẫn của mình.

Cuối cùng Ban tổ chức cuộc thi xin gửi lời cảm ơn đến các bạn thí sinh cũng như các bạn sinh viên đã dành sự quan tâm lớn dành cho cuộc thi. Hơn thế nữa, mong rằng các bạn thí sinh sẽ đạt được những thành tích và kết quả xứng đáng với những công sức và nỗ lực của mình!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/pfbid0F27iyfK6qim2tjoxPxbHfZJ1UrpGjJmn7YqPD94a2E8xH2qexbG7XvyHmVLhRWSal 

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin