Tổng tri thức - Kết niềm vui - Seminar: Product Design

Nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận sớm với thị trường Product Design - một thị trường đầy thách thức nhưng cũng đầy tiềm năng trong tương lai số, buổi seminar “Product Design” đã được CLB Lớp Trưởng tổ chức vào ngày 22/02/2024.

Trong buổi seminar, Thạc sĩ Trương Đình Huy đã chia sẻ góc nhìn khách quan và thực tế trong hành trình hơn 12 năm không ngừng khám phá sự nghiệp của mình. Kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm của anh là hành trang quý báu đối với các bạn khi dấn thân vào lĩnh vực thiết kế sản phẩm số đầy khốc liệt.

Đặc biệt ở phần cuối chương trình, anh đã trực tiếp giải đáp thắc mắc để các bạn sinh viên có định hướng rõ ràng trên chặng đường sắp tới.

Hy vọng rằng thông qua buổi này, các bạn sinh viên sẽ có thêm động lực và mở ra nhiều cánh cửa cơ hội trong tương lai.

Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc thú vị trong buổi seminar “Product Design” nhé.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02YpR4m8PppuVVzFLAFbHGhZFq3dyGZm1uHQNCr1M81y8EbGDi13ZN74SjH8nehrFjl