Trải nghiệm công nghệ thực tế ảo ngay tại UIT

Bạn muốn trải nghiệm công nghệ thực tế ảo? Bạn muốn khảo sát trải nghiệm của bản thân?

Một công nghệ thực tế ảo vô cùng hiện đại với VR Headset có thể điều chỉnh độ rộng, tích hợp tai nghe để tạo cảm giác hệt như "ngoài đời thật".

Controller dùng để giao tiếp giữa môi trường thực và ảo. Giúp chúng ta có thể di chuyển, thậm chí là "bay" đến các địa điểm theo ý muốn. Đồng thời, có hệ thống mapping để cảnh báo khi các bạn rời khỏi vùng "chơi" và tiến đến gần các đồ vật bên ngoài môi trường thực.

Chỉ với 15-20p tại tầng 2 thư viện trường Đại học Công nghệ Thông tin từ ngày 5/10/2023 - 24/10/2023 trong khung giờ từ 08h00 – 16h00 trừ thứ 7 và Chủ Nhật, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ thực tế ảo vô cùng hiện đại và chân thật.

Mọi thắc mắc, xin liên hệ quản lý dự án nghiên cứu qua email (my.ta@usn.no)

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/pfbid0tPFHfnxnMq2RQDkXDwqvunXhQh9esJP5ms2NMxkWDQBiDLU45ALAfPwUs5TTAF5Pl