Trainee Program 2023: Buổi gặp mặt đầu tiên

Những tấm thẻ đầy quyền lực được gửi đến tay các “nhà chinh phục” của chương trình Trainee Program 2023. Những tấm thẻ ấy là biểu tượng cho quyền hạn và trách nhiệm của các trainee. Với tấm giấy thông hành này, các trainee sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm các vùng đất mới trong “Xứ sở các nguyên tố” cùng Đoàn khoa Khoa học Máy tính.

Vùng đất “Kỹ năng” với bạn Tinh linh THỎ đầy tinh nghịch và lém lỉnh đã chào đón các nhà thám hiểm của chúng ta đầu tiên. Đây là nơi được khai phá những tri thức về các kỹ năng mềm vô cùng cần thiết trong cuộc sống, là nền tảng cho tất cả các lĩnh vực khác. Nắm giữ được nó bạn sẽ như “hổ mọc thêm cánh” có thể dễ dàng chinh phục chuyến hành trình đầy chông gai và thử thách sắp tới.

Ngoài ra, tại buổi gặp mặt đầu tiên, các trainee đã được gặp mặt người dẫn đường và kết thân với những nhà thám hiểm khác - những người bạn đồng hành không thể thiếu trên hành trình sắp tới. Sự kết nối giữa các trainee là một yếu tố quan trọng giúp các bạn có thể thành công trong hành trình chinh phục các vùng đất mới, vậy nên hãy tận dụng cơ hội này để kết thân với những người bạn mới và cùng nhau chinh phục những thử thách phía trước nha.

Trainee Program là chương trình được thiết kế để truyền tải những kiến thức cơ bản cho các bạn sinh viên UIT muốn tìm hiểu về các mảng: hệ thống, truyền thông, sự kiện, kỹ năng (bao gồm cả kỹ năng mà các bạn sẽ cần khi học tại UIT cũng như kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai). Tại Trainee Program, sinh viên tham gia sẽ đóng vai trò là trainee (người học việc). Các bạn sẽ có 1 tháng học tập, thực hiện các dự án nhỏ cùng nhau dưới sự giúp đỡ của các trainer (người hướng dẫn) là các thành viên Đoàn - Hội khoa Khoa học Máy tính. Tất cả mọi sinh viên UIT đều có thể đăng ký tham gia để trở thành trainee.

Thông tin chi tiết xem thêm tại fanpage: Đoàn - Hội Khoa học Máy tính UIT

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin