Skip to content

Trao đổi hợp tác với Công ty Nhật Bản về tuyển dụng nhân sự

Sáng ngày 13/3/2018, Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐH CNTT) có buổi làm việc với đại diện của các Công ty Nhật Bản để trao đổi về cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Nhật Bản.

Tham dự buổi làm việc, Ông Phan Tuấn Tài, Giám đốc của Cty CityNow; Ông Fujita, CEO Công ty DCWorks Japan; Ông Jun Maruyama, đại diện Công ty Recruit Japan; và Ông Fujihara, đại diện của Đại diện Công ty Nijibox Japan.

Đại diện Trường ĐH CNTT có PGS.TS. Vũ Đức Lung, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng Khoa Mạng máy tính và Truyền thông; TS. Nguyễn Lưu Thùy Ngân, Trưởng Phòng Đào tạo Đại học.

Buổi làm việc này nhằm trao đổi hợp tác về tuyển dụng nhân sự, cơ hội việc làm cho sinh viên ngành công nghệ thông tin, định hướng sử dụng các sản phẩm của sinh viên trong doanh nghiệp, đặc biệt là các sản phẩm do sinh viên của Khoa Mạng Máy tính & Truyền thông thực hiện.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện của các Công ty và ĐH CNTT mong muốn thúc đẩy hợp tác để sinh viên ĐH CNTT làm việc trong môi trường quốc tế.

Đại diện của các Công ty Nhật Bản chụp hình tại văn phòng của Công ty Rosen

Đại diện của các Công ty Nhật Bản chụp hình tại văn phòng của Công ty Rosen -
Ảnh: Như Quỳnh

Tin: Dương Kim Thùy Linh