Trường Đại học Công nghệ Thông tin gửi thư cảm ơn Công TY TNHH FOSSIL Việt NAM - Fossil Vietnam đã hỗ trợ học bổng cho sinh viên Trường

Trong thời gian vừa qua, Trường ĐH Công nghệ Thông tin (UIT) đã tiếp nhận sự hỗ trợ từ quý doanh nghiệp, đối tác đồng hành cùng Nhà trường trong các chương trình hỗ trợ sinh viên Trường đang gặp khó khăn do dịch Covid-19.

Công TY TNHH FOSSIL Việt NAM - Fossil Vietnam đã đồng hành cùng UIT hỗ trợ 30.000.000đ học bổng cho sinh viên khoa Công nghệ Phần mềm có hoàn cảnh gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đây là một khích lệ tinh thần to lớn cho các bạn sinh viên vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện.

UIT trân trọng cảm ơn quý doanh nghiệp, đối tác: Công TY TNHH FOSSIL Việt NAM - Fossil Vietnam đã đồng hành cùng UIT trong các hoạt động chăm lo cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, và mong rằng sẽ đồng hành cùng nhiều quý doanh nghiệp, đối tác trong các công tác hỗ trợ sinh viên trong thời gian tới

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/