Trường Đại học Công nghệ Thông tin ký kết hợp tác với Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM

Sáng ngày 26/8/2022 diễn ra sự kiện Ký kết hợp tác giữa trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM (UIT) và trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM (HCMUNRE).

Về phía trường Đại học Công nghệ thông tin, ĐHQG-HCM có sự hiện diện của PGS.TS.Nguyễn Hoàng Tú Anh - Hiệu trưởng, TS.Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Về phía trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM có sự hiện diện của PGS.TS. Huỳnh Quyền - Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng Khoa học Công nghệ & Quan hệ Đối ngoại; Phòng Đào tạo; Phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng; Khoa Hệ thống Thông tin & Viễn thám.

Thoả thuận hợp tác giữa UIT và HCMUNRE với mục tiêu xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững trong tương lai, phục vụ lợi ích chung của 2 Trường và sinh viên trong hoạt động giảng dạy, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, quản trị nhà trường, …Trong đó, hoạt động hợp tác đầu tiên được đánh dấu bằng việc UIT chuyển giao HCMURE phần mềm quản lý đào tạo.

Lãnh đạo 2 Trường tin tưởng rằng, thông qua buổi ký kết hợp tác này, mối quan hệ giữa 2 Trường UIT và HCMUNRE ngày càng gắn bó. Hai Trường có thêm nhiều cơ hội hợp tác về sau, nhằm phát huy được hiệu quả, tiềm năng, thế mạnh của mỗi Trường.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin ký kết hợp tác với  Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM

Tin: Thùy Linh

Ảnh: Nguyễn Minh Nghĩa