Tuyên dương 3 chi Đoàn có thành tích xuất sắc trong thi đua cài đặt Ứng dụng Thanh niên Việt Nam và tham gia cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Vừa qua, Đoàn khoa Hệ thống Thông tin đã phát động thi đua “Cài đặt ứng dụng Thanh niên Việt Nam và tham gia cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027” với sự hưởng ứng tham gia hưởng ứng nhiệt liệt của toàn thể các Chi đoàn trực thuộc Đoàn khoa Hệ thống Thông tin.

Sau khi tổng kết đợt thi đua và ghi nhận sự tham gia của các Chi Đoàn, Đoàn khoa Hệ thống Thông tin xin công bố và tuyên dương 3 chi đoàn có tỷ lệ Đoàn viên tham gia đăng ký App Thanh niên Việt Nam và thi Nghị quyết cao nhất:

Chi Đoàn HTTT2022.1

Chi Đoàn TMĐT2022.2

Chi Đoàn  TMĐT2023.1

Mong rằng các Chi Đoàn khoa Hệ thống Thông tin luôn giữ được nhiệt huyết, tinh thần, phát huy được hết sức mạnh của Đoàn viên khoa Hệ thống Thông tin nhé!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/DoanHoiHTTT/posts/pfbid0Y4tdXXiVPaC3d3ehbD4fQjvsjndpeAZ1c6cGhkyp5S1S6sLMBw57P6h7o8UuRT89l