UIT đón nhận chứng nhận 01 chương trình đào tạo đạt chuẩn AUN-QA

Theo đó, ngành Kỹ thuật Phần mềm (chương trình) trường ĐH Công nghệ Thông tin đã đạt chuẩn AUN-QA (ASEAN University Network – Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á).

Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục tập trung đầu tư vào việc phát triển đội ngũ cán bộ làm công tác đảm bảo chất lượng, phấn đấu để các chương trình đào tạo được đánh giá bởi AUN-QA. Ngành Kỹ thuật Phần mềm đã được đánh giá toàn diện trên rất nhiều mặt và đều đạt chất lượng tiêu chuẩn của hệ thống đánh giá AUN-QA.

Đây là chương trình đào tạo thứ 4 của Trường ĐH CNTT đạt chuẩn AUN-QA. Năm 2016, 2018 và 2019, chương trình Hệ thống thông tin, Truyền thông & Mạng máy tính và Khoa học máy tính đã được kiểm định theo tiêu chuẩn AUN-QA và được cấp chứng nhận đạt chuẩn chất lượng.

Kết quả này thể hiện sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Giám hiệu, sự đồng tâm của tập thể cán bộ - viên chức nhà trường. Đồng thời, cũng giúp khẳng định thương hiệu của UIT trong nước và khu vực Đông Nam Á.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage

• Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin