UIT Face | Hành trình của đại biểu tham dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023

Đó là hành trình của chàng sinh viên năm 1 ngành Khoa Công nghệ Phần mềm - Tiền Minh Dương, đến với Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023 diễn ra tại Hà Nội từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 9 năm 2023. Để trở thành đại biểu chính thức tham dự có lẽ là một sự may mắn khi tỉnh Đoàn đã chọn Dương từ giữa đám đông các học sinh ưu tú của tỉnh. Điều này cũng là kết quả của những năm tháng mà chàng sinh viên năm 1 khoa Công nghệ Phần mềm đã dành cho việc học tập trong suốt 12 năm qua.

Khi Dương bước chân vào trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT), Dương mang trong mình mong muốn lớn hơn nữa là được tham gia vào đại hội, để có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các bạn học sinh, sinh viên đến từ các vùng miền khác nhau của đất nước. Minh Dương muốn khám phá và trải nghiệm nhiều nơi, để mở rộng kiến thức và hiểu biết của mình. Đặc biệt, Dương ao ước được lắng nghe những chia sẻ từ những người đi trước, những người đã đạt được thành công trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Sau khi tham dự đại hội, với hình ảnh một sinh viên UIT cùng với chuyên ngành IT, Dương nhận thấy mình cần phải phát triển kiến thức chuyên môn sâu hơn và cải thiện nhiều kỹ năng mềm quan trọng cho tương lai.

Theo đó, điều quan trọng nhất trong việc tham gia đại hội không chỉ là những kỹ năng hay kiến thức, mà còn là sự trưởng thành của chàng sinh viên vừa tròn 18 tuổi. Dương đã có cơ hội tiếp xúc với môi trường mới mẻ và thú vị, được tìm hiểu về văn hóa độc đáo của thủ đô Hà Nội, và mở rộng tầm hiểu biết thông qua các chuyến tham quan do Đại hội tổ chức. Hơn nữa, Dương đã được lắng nghe những chia sẻ sâu sắc từ những người đi trước, những người đã gặt hái thành công trong cuộc sống. Tất cả những điều này đã giúp Dương trở nên giàu kinh nghiệm và trưởng thành hơn, sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong tương lai.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02qUqmJeRYLpMUTpkEK8BEsb5c5BEbFiLvXjqnaPx52we4tgVipA63wxFZD25bWm73l