UIT Talk 2020 - Chủ đề "Career Management" thu hút hơn 250 sinh viên tham gia

Sáng nay (03/7/2020), chương trình UIT Talk 2020 chủ đề "Career Managament" do ông Nguyễn Việt Hùng (Đồng sáng lập, nguyên tổng giám đốc công ty KMS Technology VN) trình bày đã thu hút hơn 250 sinh viên quan tâm tham gia tại Hội trường E.

Quản lý sự nghiệp (Career Management) có nghĩa rằng, bạn là người nắm quyền quyết định những gì bản thân hướng tới trong sự nghiệp: nơi bạn làm việc, văn hóa doanh nghiệp bạn theo đuổi, những điều bạn cần học để tiến xa hơn, con đường sự nghiệp bạn đi và vị trí mà bạn mong muốn trong một tổ chức. Qua buổi nói chuyện, chắc hẳn sinh viên sẽ có nhiều góc nhìn hơn về công việc IT, lựa chọn và tìm kiếm những điều bản thân mình đang cần và vạch ra hướng đi đúng đắn.

Ngoài ra, ông Nguyễn Việt Hùng còn dành tặng phần quà là phần sách kỹ năng hạnh phúc (tổng trị giá 4.000.000đ) cho sinh viên UIT.