Xuân tình nguyện 2023 - Tổng kết trò chơi lễ hội quân

Phần hội - lễ hội quân Xuân Tình Nguyện 2023 sáng ngày 12/1/2023 đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và hào hứng của các chiến sĩ với phần trò chơi chạy trạm.

Trò chơi “Bước chân thần tốc” chia thành 4 trạm và đều nhận được sự tham gia vô cùng nhiệt tình từ các chiến sĩ của tất cả các đội hình. Mang bóng về đích với “Thỉnh bánh về kinh”, ăn dưa hấu mệt nghỉ với “Đào luống trồng dưa”, chua nhăn mặt khi ăn chanh với trò chơi “Chua xót nỗi mất chồng”, lết ê người trong “Thủy chiến Bạch Đằng mùa nước cạn”. Tuy mệt mà vui!

Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những nụ cười rực rỡ và những khuôn mặt lấm tấm mồ hôi nhưng ánh mắt sáng bừng của các chiến sĩ đội hình mình qua lăng kính lễ hội quân Xuân Tình Nguyện 2023 nhé

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02zoqGbVaAQ6Hf4LTdcB8ZLDUE63C6NHRRMuJ9mco5aMfJn6csPY6Gp1BBDHydUFzql